Dự án nhà phố Bà Rịa-Vũng Tàu

Dự án nhà phố Bà Rịa-Vũng Tàu

Dự án nhà phố Bà Rịa-Vũng Tàu

tư vấn kiến trúc nội thất nhà phố, sắp xếp nội thất căn hộ nhà phố, không gian nhà cửa, tư vấn thiết kế nội thất nhà phố căn hộ

nhà phố, căn hộ
Thi Công Xây Dựng Dự án nhà phố Bà Rịa-Vũng Tàu

Thông tin dự án

 

DỰ ÁN 

NHÀ PHỐ BÀ RỊA-VŨNG TÀU


 

NGÀY THỰC HIỆN

2/4/2022


 

KHÁCH HÀNG

ANH HIẾU


 

THỰC HIỆN BỞI

KT-CONCEPT


 

KT-Concept xin được đưa bạn đi tham quan nhà phố 1 trệt 1 lầu tại Bà Rịa Vũng Tàu. Ngôi nhà được thiết kế và thi công bởi đội ngũ KT-Concept chúng tôi. 
Đi dạo quanh ngôi nhà, ấn tượng để lại sẽ là phong cách hiện đại, nổi bật nhất là không gian mở ngay giữa ngôi nhà, bạn sẽ cảm nhận được thiên nhiên khi dạo quanh. Với mong ước của gia chủ, đội ngũ kiến trúc sư đã vẽ lên một bản vẽ thân thiện với môi trường, nhìn vào ta sẽ thấy những hàng cây xanh dọc theo ngôi nhà cùng với những nội thất bằng gỗ, làm cho gia chủ như ở gần với thân nhiên hơn bao giờ hết.


Không chỉ vậy ngôi nhà còn tạo điểm nhấn không kém với khi có khách đến thăm nhà, khi có hẳn một khu vực để tiếp đón những vị khách quan trọng. Không chỉ vậy tầng trên cũng được điểm theo phong cách hiện đại với phòng ngủ và phòng sinh hoạt của gia đình. Điều này làm cho ngôi nhà trở nên gần gũi với gia chủ hơn bao giờ hết vì khi bây giờ gia chủ có thể cùng gia đình mình tận hưởng không gian mới mẻ, thân thiện với gia đình cùng với nhau.

 

Cầu thang được lót gỗ tạo cảm giác thoải mái 

 

Không gian thư giãn của gia chủ

Dự án liên quan

Đối tác chúng tôi

x 088.998.6622 088.667.6556
icon icon