Hateco Laroma - kiệt tác châu Âu trường tồn với thời gian

Hateco Laroma - kiệt tác châu Âu trường tồn với thời gian

Hateco Laroma - kiệt tác châu Âu trường tồn với thời gian

tư vấn kiến trúc nội thất nhà phố, sắp xếp nội thất căn hộ nhà phố, không gian nhà cửa, tư vấn thiết kế nội thất nhà phố căn hộ

nhà phố, căn hộ

Hateco Laroma - kiệt tác châu Âu trường tồn với thời gian

3 năm chính là khoảng thời gian hoàn hảo để Hateco Group kiến tạo và hoàn thiện một “kiệt tác trường tồn với thời gian” xứng tầm với những chủ nhân danh giá.

Tọa lạc tại đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, quận Đống Đa, Hà Nội, Hateco Laroma của Hateco Group được khởi công xây dựng từ năm 2017 được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển Châu Âu. Sau gần 03 năm thi công không ngừng nghỉ, “Hateco Laroma” nay đã sẵn sàng mở cửa để đón chào những chủ nhân tương lai.

Hateco Laroma - kiệt tác châu Âu trường tồn với thời gian - 1

Hateco Laroma đã chính thức hoàn thiện và hiện hữu như một tòa Thành tráng lệ giữa lòng Hà Nội

Kiệt tác Châu Âu trường tồn với thời gian

Giống như những nét văn hóa đẹp, truyền thống được lưu giữ theo thời gian, những công trình tuyệt tác cũng để lại dấu ấn di sản của mình bất chấp năm tháng. Mang theo những cảm xúc thăng hoa tráng lệ của Thành Rome, Hateco Group cùng với những “kiến trúc sư tài ba đến từ Italia” - Finenco đã tập trung tất cả những gì là tinh túy nhất để tạo nên một kiệt tác “để đời” mang tên Hateco Laroma - đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, quận Đống Đa, Tp Hà Nội.

Hateco Laroma - kiệt tác châu Âu trường tồn với thời gian - 2

Hateco Group cùng với những “kiến trúc sư tài ba đến từ Italia”- Finenco đã tập trung tất cả những gì là tinh túy nhất để tạo nên một kiệt tác “để đời” mang tên Hateco Laroma

Hateco Laroma, gồm 30 tầng nổi và 4 tầng hầm thông minh, cung cấp ra thị trường 281 căn hộ từ 80-140m2. Lấy cảm hứng từ dấu ấn kiến trúc vượt thời gian Châu Âu - mạnh mẽ, hùng vĩ của Thành Rome - La Mã cổ đại, hoà quyện cùng kiến trúc Việt khiến cho mọi chi tiết của “Toà thành Hateco Laroma” đều được trau chuốt đến mức hoàn mỹ.

Hateco Laroma - kiệt tác châu Âu trường tồn với thời gian - 3

281 căn hộ từ 80-140m2 đều lấy cảm hứng từ dấu ấn kiến trúc vượt thời gian Châu Âu - mạnh mẽ, hùng vĩ của Thành Rome - La Mã

Từ những cột trụ bề thế nguyên khối chạm trổ tinh vi như một tác phẩm điêu khắc rộng mở đón những “chủ nhân đế vương”, cho đến những bức tranh trần đầy nghệ thuật xứng tầm với các chủ nhân tôn quý. Từng chi tiết nhỏ nhất của công trình mang tính biểu tượng của sự trường tồn với thời gian đều được đích thân ông Trần Văn Kỳ - Chủ tịch Tập đoàn Hateco thực hiện từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu tới giám sát thi công công trình.

Trong quan điểm của vị Chủ tịch cầu toàn và kỹ tính này thì Hateco Laroma không chỉ dừng lại là một dự án căn hộ cao cấp mà đó còn là một công trình mang đậm tính nghệ thuật, trường tồn với thời gian và trở thành một biểu tượng cho sự kiêu hãnh của Hateco. Đặc biệt hơn thế nữa, thông qua dự án này, ông còn mong muốn được đóng góp cho Thủ đô Hà Nội một công trình kiến trúc có một không hai.

Làm những thứ không ai dám làm để có được những thứ không ai có

Với phương châm “Tôn vinh giá trị cuộc sống”, Hateco đã đặt mục tiêu đầu tư những công trình đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc, áp đụng công nghệ xây dựng tiên tiến nhất và vật liệu chất lượng tốt nhất để kiến tạo nên công trình Hateco Laroma trường tồn với thời gian, đảm bảo tiêu chí của một bất động sản hỗn hợp “Trung tâm thương mại - Văn phòng - Căn hộ cao cấp”.

Hateco Laroma - kiệt tác châu Âu trường tồn với thời gian - 4

Toà thành Hateco Laroma – đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, được trau chuốt đến mức hoàn mỹ

Nếu ví Hateco Laroma như một “tác phẩm nghệ thuật” thì Hateco Group chính là một người nghệ sỹ với niềm đam mê mãnh liệt, bởi lẽ, đã làm nghệ thuật, là đam mê thì mấy ai đặt nặng vấn đề lợi nhuận, doanh thu. Hateco đã đầu tư một khoản tiền vô cùng lớn để xây dựng nên một công trình mang tính biểu tượng. Một điều ít ai biết là trong 03 năm đó, Hateco Laroma chưa hề bán bất kỳ một căn hộ nào để sử dụng nguồn tài chính của khách hàng xây dựng dự án.

Hateco Laroma - kiệt tác châu Âu trường tồn với thời gian - 5

Hateco Laroma sử dụng các trang thiết bị cao cấp hàng đầu thế giới, mang thương hiệu Duravit, Hansgrohe nổi tiếng

Hateco Group đã dùng nguồn lực tài chính của chính mình để hoàn thiện toàn bộ công trình mới chính thức mở bán bởi họ thực sự mong muốn những khách hàng đẳng cấp và danh giá sẽ được thưởng lãm “tác phẩm nghệ thuật” đặc biệt này trong một không gian trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Điều mà không phải Chủ đầu tư nào cũng dám làm nếu như không có một tiềm lực tài chính vững mạnh.

Sau 03 năm kiến tạo bằng những đôi tay và khối óc tinh nhuệ nhất, giờ đây, Hateco Laroma đã chính thức hoàn thiện và hiện hữu như một tòa Thành tráng lệ giữa lòng Hà Nội. Một biểu tượng và minh chứng cho sự đam mê nghệ thuật, tiềm lực tài chính lớn và khát khao vươn mình chạm đến đỉnh cao của sự hoàn hảo của Hateco Group. Điều mà ít ai dám làm, dám hy sinh để tạo nên một sản phẩm bất động sản được ví như “kiệt tác trường tồn với thời gian”.

Nhân sự kiện ra mắt dự án, Chủ đầu tư Hateco chào bán những căn hộ đầu tiên của dự án với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng:

Đối tác chúng tôi

x 088.998.6622 088.667.6556
icon icon