NHÀ ANH TUẤN CƯỜNG

NHÀ ANH TUẤN CƯỜNG

NHÀ ANH TUẤN CƯỜNG

tư vấn kiến trúc nội thất nhà phố, sắp xếp nội thất căn hộ nhà phố, không gian nhà cửa, tư vấn thiết kế nội thất nhà phố căn hộ

nhà phố, căn hộ
Thiết Kế Kiến Trúc - Nội Thất ANH TUẤN CƯỜNG

Thông tin dự án

 

DỰ ÁN 

THE STLVER VILLA 


 

NGÀY THỰC HIỆN

2022


 

KHÁCH HÀNG

ANH TUẤN CƯỜNG


 

THỰC HIỆN BỞI

KT-CONCEPT


 

         Dưới đây là một đứa con tin thần mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã phải chảy máu chất xám mới có thể hoàn thành. Phòng khách luôn là bộ mặt thứ 2 của ngôi nhà, nên chúng tôi luôn ưu tiên đây phải là nơi sáng nhất trong căng nhà, dựa trên tiêu chí đó phần cửa sổ chúng tôi đã lựa chọn sử dụng kính trong suốt và khổ lớn để căn phòng có thể đón ánh sáng tốt nhất, Phần trần nhà tường chúng tôi ưu tiên sử dụng phào chỉ để trang trí , nó đặc biệt tạo nên sự ấn tượng và cũng là một nét đặc chưng của các biệt thự cổ điển hay tân cổ điển Trang trí phào chỉ lên tường giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn. Hơn nữa, nó cũng là một hiệu ứng tuyệt vời để thu hút ánh nhìn. Hướng tầm mắt bao trùm lên những không gian mà các kiến trúc sư muốn.

          Đèn trần chúng tôi sử dụng các loại đèn pha lê trong suốt mang vẻ đẹp ấn tượng và tăng sự sang trọng cho phòng khách. Theo phong thủy học cho rằng, pha lê là biểu tượng đem lại nhiều điểm tốt lành. Bộ đèn chùm là sự kết hợp giữa ánh sáng và giá trị của cầu pha lê mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Treo một đèn chùm pha lê ngoài cửa trước để thu hút ánh nắng, tạo bảy sắc cẩu vồng, và treo một đèn chùm trang trí tương đối lớn trong phòng lớn để thu hút luồng khí tốt, năng lượng tươi tốt vào nhà. Ngoài ra, phòng ăn là nơi ăn uống và sum họp gia đình, có thể treo một đèn chùm pha lê thật lớn trên trần của phòng ăn cũng rất tốt, mang lại năng lượng dương, tốt cho bữa ăn.

Dự án liên quan

Đối tác chúng tôi

x 088.998.6622 088.667.6556
icon icon