Smart Living: Xu hướng thời thượng của bất động sản cao cấp trong tương lai

Smart Living: Xu hướng thời thượng của bất động sản cao cấp trong tương lai

Smart Living: Xu hướng thời thượng của bất động sản cao cấp trong tương lai

tư vấn kiến trúc nội thất nhà phố, sắp xếp nội thất căn hộ nhà phố, không gian nhà cửa, tư vấn thiết kế nội thất nhà phố căn hộ

nhà phố, căn hộ

Smart Living: Xu hướng thời thượng của bất động sản cao cấp trong tương lai

Ứng dụng công nghệ thông minh trong lĩnh vực bất động sản không chỉ đơn giản hóa cuộc sống mà còn mang đến những trải nghiệm tinh thần khác biệt cho “chủ nhân sở hữu căn hộ hiện đại”.

Phong cách sống thông minh trong thời đại số

Công nghệ đã tạo ra những đột phá trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Các doanh nghiệp bất động sản cũng đang từng bước chuyển mình để thích ứng và không bị tụt hậu trong cuộc đua số. Thông qua ứng dụng công nghệ cao, cư dân tại các dự án này có thể trải nghiệm những tiện ích “trong mơ” mà trước đây nhiều người không thể hình dung.

Dự án Summit Building tọa lạc tại 216 Trần Duy Hưng nằm trong số ít dự án bất động sản ứng dụng công nghệ Smart Living đang hiện diện trên thị trường. Nổi bật giữa trung tâm hành chính hạt nhân của thành phố, diện mạo bên ngoài của Summit Building gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thiết kế như một tòa tháp công nghệ với sự cộng hưởng của yếu tố sang trọng, trí tuệ và công nghệ hiện đại. Điều này được cụ thể hóa trong thiết kế thông minh của từng căn hộ cùng các giải pháp công nghệ đan xen, mọi nỗ lực đều hướng đến mục tiêu nâng tầm cuộc sống và các giá trị tận hưởng cho cư dân tương lai, đáp ứng bốn yếu tố: An toàn – Tiện nghi – Thoải mái và Đẳng cấp.

Smart Living: Xu hướng thời thượng của bất động sản cao cấp trong tương lai - 1

Giải pháp thông minh nâng tầm cuộc sống

Ở Summit Building, phong cách Smart Living được hiện diện trong từng chi tiết nhỏ. Về thiết kế, dự án hóa giải những góc chết một cách hài hòa, tăng không gian lưu trữ và nâng tầm diện mạo cho căn hộ của bạn. Công nghệ thông minh Smart Building và Smart Home góp phần nâng cao trải nghiệm người dùng, giúp quá trình vận hành, quản lý, giám sát căn hộ và tòa nhà trở nên dễ dàng hơn.

Hàng ngày, khi trở về nhà, bạn có thể đỗ xe tại bãi đỗ xe thông minh Smart Parking. Ứng dụng hướng đến việc nâng cao tính tự động hóa, giảm bớt thời gian cho việc tìm kiếm chỗ trống, đồng thời tăng cường an ninh và hỗ trợ các hình thức thanh toán trực tuyến. Khi lên tới căn hộ của mình, bạn có thể khởi động đồng bộ các thiết bị gia dụng thông minh như hệ thống đèn, quạt trần, bình nước nóng, điều hòa… chỉ với thao tác đơn giản trên ứng dụng Smart Home.

Smart Living: Xu hướng thời thượng của bất động sản cao cấp trong tương lai - 2

Không chỉ có vậy, mỗi căn hộ còn được tích hợp thiết bị cảm biến riêng ở đầu vào hệ thống điện nước. Thiết bị này có chức năng đo lượng nước điện tiêu thụ hàng tháng, sau đó gửi thông báo đến màn hình Smart Home ở từng căn hộ hoặc app Smart Home trên điện thoại. Nếu lưu lượng sử dụng quá nhiều hoặc quá ít so với mức thông thường thì hệ thống Smart Home sẽ đưa ra cảnh báo.

Để đảm bảo chất lượng không khí trong mỗi căn hộ, hệ thống điều hòa cũng được tích hợp khí tươi. Khác với việc cung cấp khí tươi độc lập từ bên ngoài, khí tươi tích hợp trong điều hòa không khí sẽ phân bổ đều khắp không gian và tránh làm thay đổi trường nhiệt độ trong phòng. Tính năng này sẽ có công tắc điều khiển để bạn tùy chỉnh theo nhu cầu.

Đặc biệt, Summit Buiding là dự án đầu tiên ứng dụng công nghệ chữa cháy bằng cánh tay Robot SpraySafe tại Việt Nam. Với khả năng làm việc ở chế độ standby 24/7, liên tục kiểm soát diện tích xung quanh với cảm ứng hồng ngoại, cánh tay Robot SpraySafe có khả năng phát hiện nguy cơ cháy nhanh chóng và triển khai chữa cháy chỉ trong vài giây. Quan trọng hơn nữa, ứng dụng thông minh này có thể phòng cháy chữa cháy ở mọi độ cao – điều tối quan trọng đối với các chung cư cao tầng.

Những giá trị gia tăng khác

Lựa chọn dự án cao cấp này, cư dân có thể tận hưởng những xu hướng thịnh hành nhất của bất động sản hiện đại, điển hình là xu hướng phát triển hỗn hợp, làm giảm sự dịch chuyển và khoảng cách giữa các chức năng trong đô thị thông minh, tăng giá trị đầu tư bên cạnh chức năng lưu trú.

Smart Living: Xu hướng thời thượng của bất động sản cao cấp trong tương lai - 3

Ngoài ra, việc giảm tải những dịch vụ và tiện ích kém thiết thực cũng giúp cư dân có thể sở hữu căn hộ với mức giá tối ưu. Chỉ với 45 triệu/m2 và hệ sinh thái tiện ích thông minh, các tín đồ công nghệ chắc chắn không thể bỏ lỡ một dự án thời thượng không kém các tòa nhà thông minh trên thế giới.

Đối tác chúng tôi

x 088.998.6622 088.667.6556
icon icon