Ý tưởng phong cách "xanh" cho ngôi nhà của bạn

Ý tưởng phong cách "xanh" cho ngôi nhà của bạn

Ý tưởng phong cách "xanh" cho ngôi nhà của bạn

tư vấn kiến trúc nội thất nhà phố, sắp xếp nội thất căn hộ nhà phố, không gian nhà cửa, tư vấn thiết kế nội thất nhà phố căn hộ

nhà phố, căn hộ

Ý tưởng phong cách "xanh" cho ngôi nhà của bạn

Trong cuộc sống hiện nay, chúng ta hay nghe đến sống xanh, thân thiện với môi trường hay mang không gian xanh vào trong ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, phong cách nội thất xanh không được ưu chuộng và ít người biết đến dù lối thiết kế độc lạ và gần gũi với thiên nhiên, mang sự hài hòa của cuộc sống hiện đại đến với các nhân tố thiên nhiên.

Như thế nào là không gian xanh ?

Phong cách nội thất xanh là xu hướng thiết kế nội thất của tương lai vì mục đích bảo vệ mộ trường và hướng đến nét tự nhiên, đề cao việc bảo vệ và sống thân thiện với môi trường.

Không gian xanh hướng đến việc tạo ra một môi trường sống hòa hợp giữa thiên nhiên và con người. Những công trình mang phong cách xanh thường có cách bài trí nội thất tối giản, kèm theo xu hướng hiện đại, sử dụng những vật liệu từ thiên nhiên, tái chế hoặc tái sử dụng. Phong cách này làm cho không gian sống của bạn như được hòa hợp vào thiên nhiên, đề cao tính nhân văn mới mục đích bảo vệ mội trường.

Những đặc điểm phong cách xanh 

Sử dụng vật liệu từ thiên nhiên 

Tinh thần phong cách xanh thể hiện lối sống hài hòa cùng với thiên nhiên, những vật liệu thân thiện với thiên nhiên như gỗ, tre, nứa...được dùng để trang trí cho không gian. Với cuộc sống hiện đại hóa hiện nay, không ít người muốn được hòa mình vào cùng với sự bình dị, không gian giản dị, sống gần gũi với thiên nhiên.

Trang trí với cây xanh

Trong đời sống, cây xanh đóng vai trò cực kì quan trọng đối với chúng ta. Không chỉ điều hòa không khí, làm sạch môi trường sống, cây xanh còn được dùng để trang trí tạo không gian mới mẻ, ấm áp. Tóm lại, cây xanh đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí, ngoài ra thì cây xanh còn mang lại những tác động tích cực cho gia chủ.

Yếu tố ánh sáng 

Ánh sáng, nguồn sáng tự nhiên hay nhân tạo đều đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta trong việc tại ra nguồn sống và tạo cảm giác thoải mái. Với những yếu tố đó, ánh sáng được dùng để trang trí nhà cửa, tạo không gian ấm áp cho ngôi nhà. 

Đối với những công trình mang phong cách xanh, ánh sáng tự nhiên được chọn dùng nhiều nhất. Những không gian mở cùng với bố trí cây xanh thích hợp, tạo nên một không gian mới lạ giúp chúng ta thư giản hơn và gần với thiên nhiên hơn.

Các căn phòng mang phong cách xanh thường được thiết kế với không gian mở hoàn toàn, thu hút không khí và ánh sáng tự nhiên, tạo nên không gian nhẹ nhàng, giản dị và mang lại bình yên cho gia chủ.

Ứng dụng trang trí phong cách xanh

Để áp dụng phong cách xanh vào nội thất căn phòng, chúng ta phải hiểu được tinh thần của phòng cách này. Chính sự hài hào giữa phong cách hiện đại và tự nhiên tạo nên không gian xanh lý tưởng và độc đáo cho gia chủ. Cùng việc sử dụng những vật liệu tự nhiên, gần gũi với môi trường Kiến Tường Concept chúng tôi đã tạo ra những dự án phong cách xanh. Đưa bạn về với cuộc sống bình dị và giản đơn.

Đối tác chúng tôi

x 088.998.6622 088.667.6556
icon icon