Căn hộ Sunrise City Quận 7

Căn hộ Sunrise City Quận 7

Căn hộ Sunrise City Quận 7

tư vấn kiến trúc nội thất nhà phố, sắp xếp nội thất căn hộ nhà phố, không gian nhà cửa, tư vấn thiết kế nội thất nhà phố căn hộ

nhà phố, căn hộ
Thiết Kế & Thi Công Hoàn Thiện Căn hộ Sunrise City Quận 7

Thông tin dự án

Nằm giữa thành phố nhộn nhịp, sầm uất thì đâu đó vẫn có vài căn hộ hướng phong cách đơn giản, bình dị. Trái ngược với sự hiện đại hóa, gia chủ đã chọn một phong cách đơn giản, mộc mạc. Với diện tích tuy nhỏ nhưng nhờ vào thiết kế hợp lý và nghệ thuật sử dụng vật liệu, căn hộ trở thành nơi yên bình để gia chủ quay về sau những bồn bề trong cuộc sống.

 

DỰ ÁN 

CĂN HỘ SUNRISE CITY QUẬN 7


 

NGÀY THỰC HIỆN

2021


 

KHÁCH HÀNG

ANH TÂM


 

THỰC HIỆN BỞI

KT-CONCEPT


 

Với diện tích nhỏ và chật chội ban đầu, đội kiến trúc sư của Kiến Tường Concept và chủ nhà đã thống nhất phá bỏ đi bức tường phòng ngủ và sử dụng vách kính với mục đích tạo cảm giác như căn nhà được rộng rãi và thoáng hơn. Đây chính là mong muốn của gia chủ khi muốn mở rông tầm nhìn cho căn nhà, lắng nghe được điều đó, kiến trúc sư, chúng tôi đã mang đến sự hài lòng và tin tưởng.

Vừa là người thiết kế và phụ trách thi công,  nên mỗi chi tiết trong căn hộ đều được kiến trúc sư chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Đảm bảo sự đồng nhất về sản phẩm, vật liệu cũng như ý tưởng thiết kế căn hộ mà gia chủ mong ước.

Bước vào nhà là một không gian tiện nghi và thoải mái với phòng bếp ăn và phòng khách liên thông nhau. Với diện tích 65m2, kiến trúc sư đã tối đa hóa không gian sống, mọi sinh hoạt của gia đình trở nên tiện nghi, thoáng mát và rộng rãi.

Phòng ngủ với thiết kế đơn giản, bình dị cùng nghệ thuật sử dụng vật liệu đơn giản. Kết tông màu đơn giản lại với nhau, kiến trúc sư đã vẽ nên phòng ngủ đẳng cấp tưởng chừng như một khách sạn cao cấp. Tủ quần áo lớn được kiến trúc sư thiết kế riêng để phù hợp với không gian ngôi nhà.

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đẳng cấp và hiện đại như một khách sạn năm sao.

Tủ quần áo lớn được thiết kế riêng để phù hợp với không gian ngôi nhà

Không gian bếp theo hình chữ U, thiết kế dễ dàng sử dụng và tận dụng không gian. Giúp cho việc nấu ăn trở nên tiện lợi hơn, bữa cơm gia đình ngon hơn.

Không gian làm việc mở rộng. Từ góc nhìn này, có thể nói tận hưởng khung cảnh gia đình quây quần bên nhau vào những ngày lễ cuối tuần, hoặc những dịp lễ, Tết về thì còn gì bằng đúng không nào ?

Dự án liên quan

Đối tác chúng tôi

x 088.998.6622 088.667.6556
icon icon