CHỊ TRANG - Q7

CHỊ TRANG - Q7

CHỊ TRANG - Q7

tư vấn kiến trúc nội thất nhà phố, sắp xếp nội thất căn hộ nhà phố, không gian nhà cửa, tư vấn thiết kế nội thất nhà phố căn hộ

nhà phố, căn hộ
Thiết Kế & Thi Công Hoàn Thiện CHỊ TRANG - Q7

Thông tin dự án

DỰ ÁN 

CĂN HỘ


 

NGÀY THỰC HIỆN

2023


 

KHÁCH HÀNG

CHỊ TRANG


 

THỰC HIỆN BỞI

KT-CONCEPT


 

     Dự án tọa lạc tại Quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh, căn hộ có diện tích 75m2 thuộc tòa nhà The Midtown khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nội thất toàn bộ căn nhà điều sử dụng gỗ An Cường, song đó ở những khu vực dễ tiếp xúc với nước như bếp, phòng giặt,... chúng tôi ưu tiên sử dụng loại phủ Laminate chống ẩm cao cấp. 

     Phòng khách được bố trí sofa da độn có độ êm ái cao cùng màu sắc vô cùng sang trọng, tủ Tivi được thiết kế trống chân giúp tạo nên một không gian thoáng hơn và cũng dễ dàng cho việc vệ sinh. Nói đến tủ Tivi thì không thể không nói đến phần ốp vách Tivi, phần ốp vách mà chúng ta nhìn thấy là một mãng gỗ giả đá kèm theo lam gỗ chạy dài theo chiều dài tivi vừa là điểm nhấn vừa tạo nên nét sang trọng cho phòng khách. Đối diện đó là mặt vách sofa được điểm xuyến các đường phào chỉ chạy dài tạo nên những mãng kiến tạo đặc biệt, nền tường màu xanh được kết hợp với màu trắng của phào chỉ vừa tạo được sự hài hòa vừa căn bằng màu sắc của toàn bộ căn hộ.

Dự án liên quan

Đối tác chúng tôi

x 088.998.6622 088.667.6556
icon icon